NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN.

🌺NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ 🌺
🌻🌻🌻Sáng ngày 26/3/2024, tại Liên đội Trường THCS Bu P Răng, Hội đồng đội Huyện Tuy Đức tổ chức thành công ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ, phát động 07 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

🌻🌻🌻Tại ngày hội đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Chiến thắng Điện Biên Phủ – Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”; hoạt động TDTT, đồng diễn múa hát sân trường.

Đội viên, Đoàn viên tham gia thi dấu thể thao ở nhiều nội dung như: Bóng chuyền nam nữ, cầu lông nam nữ, kéo co, chuền bi bằng thìa, đi xe đạp chậm.

Các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em thi đua, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, cùng nhau làm thật nhiều việc tốt, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời